AA ADVANCE AUTOMOTIVE CAR RENTAL CO.,LTD

เช่ารถในกรุงเทพ ด้วยรถเกรด A+ ไปกับเราที่ AA Car Rental รถเช่าทุกคัน ได้รับการดูแลอย่างดี ด้วยมาตรฐานเดียวกับศูนย์บริการรถยนต์ชั้นนำ

กรุงเทพฯ คือ เมืองหลวงที่มีชีวิตชีวาและคึกคักของประเทศไทย เราขอมอบประสบการณ์มากมายให้กับคนในประเทศและนักท่องเที่ยว แม้ว่าการขนส่งสาธารณะจะพร้อมให้บริการ แต่การเลือกเช่ารถกทมกับ AA Car Rental จะช่วยเพิ่มอิสระและความ สะดวกสบายให้กับการเดินทางที่คุณต้องการอยากจะไป

CAR RENTAL

ประโยชน์ของการเช่ารถในกรุงเทพฯ

 • ประหยัดเวลาในการเดินทางและความสะดวกสบาย One Day Trip 

เมื่อคุณเช่ารถในกรุงเทพ คุณจะสามารถควบคุมตารางเวลาของคุณได้ โดยไม่ต้องง้อการเดินทางขอขนส่งสาธารณะให้เสียเวลา ท่านจะแพลนการเดิมทางได้อย่างดีไปได้ทุกที่ที่ท่านอยากจะไปในกรุงเทพ 

 • ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางได้ดี 

ท่านจะคุ้มค่ากับการเดินทางด้วยการเช่ารถ เช่ารถ รามคำแหง เช่ารถ ดอนเมือง เช่ารถ สุววรณภูมิ เพียงเริ่มต้นวันละ 800 บาท โดยเฉพาะการเดินทางที่เป็นหมู่คณะ 2 คนขึ้นไป การแบ่งค่าใช้จ่ายระหว่างเพื่อนร่วมเดินทางจะทำให้ประหยัดกว่าการใช้บริการแท็กซี่หรือรถสาธารณะอย่างแน่นอน

 • ได้ไปท่องเที่ยวสถานที่ที่ไม่เคยได้อย่างสำเร็จ 

ด้วยบริการรถเช่า ท่านสามารถท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ได้ตามสะดวกไม่ว่าสถานที่นั้นระยะทางจะอยู่กันคนละที่ ท่านสามารถท่องเที่ยวไปยังวัดวาอารามเที่ยวรอบกลุ่มของกรุงเทพฯ ได้อย่างลงตัว 

 • ประเภทรถยนต์ที่มีให้เช่ามากมาย

ไม่ว่าคุณจะชอบรถยนต์ขนาดกะทัดรัดเพื่อการเคลื่อนตัวที่ง่ายดายผ่านการจราจรในกรุงเทพฯ หรือรถ SUV เพื่อการเดินทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น บริษัทตัวแทนเช่ารถในเมืองก็มีกลุ่มรถที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ สำหรับผู้ที่มองหาสัมผัสแห่งความหรูหรา ก็มีตัวเลือกระดับไฮเอนด์ให้เลือกเช่นกัน

 • เราเลือกใช้รถจากบริษัทรถเช่าชั้นนำในกรุงเทพฯ 

เราได้เลือกสรรรถจากบริษัทชั้นนำมาให้บริการเช่า เพื่อตอบสนองถึงความต้องการในการเดินแบบที่สะดวกสบายแล้วมั่นใจในการใช้บริการเช่ารถของเรา

วิธีการ เช่ารถ กทม กับ AA Car Rental แบบ เช่ารถ รายเดือน เช่ารถ ราคาถูก

การจองการของคุณเป็นเรื่องง่ายด้วย แพลตฟอร์มออนไลน์ที่ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้

 1. สนใจเช่ารถ รายวัน รายเดือน ราคาถูก ติดต่อ contact @aarent 
 2. แจ้งความประสงค์ วันที่ใช้งานพร้อมกับเลือกสถานที่รับและคืนรถเช่า เช่ารถ รามคำแหง เช่ารถ ดอนเมือง เช่ารถ สุววรณภูมิ ในการเช่ารถว่าจะเลือกเช่าในรูปแบบไหน (รายวัน-รายเดือน)
 3. เลือกรุ่นและชนิดรถที่ต้องการใช้งาน พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆจากเรา
 4. รอการคอนเฟิมจากเจ้าหน้าที่ในการเลือกรถ 
 5. มัดจำการจองรถพร้อมส่งหลักฐานการเช่ารถ
 6. รอสรุปข้อมูลรายละเอียดการจองทั้งหมดและค่าใช้จ่ายในวันรับรถ

เช่ารถกรุงเทพ ขับเอง : เคล็ดลับและคำแนะนำ

ก่อนที่จะออกเดินทางสิ่งสำคัญ คือ ต้องทำความคุ้นเคยกับกฎจราจร กฎระเบียบ และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจอดรถของกรุงเทพฯ การศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางสถานที่เป็นตัวช่วยชั้นดีในการขับขี่ที่ปลอดภัยและราบรื่นยิ่งขึ้น

 • จุดหมายปลายทางยอดนิยมในการท่องเที่ยวโดยรถยนต์

การมีรถเช่าท่องเที่ยวเปิดโลกเยี่ยมชมวัดอันเป็นเอกลักษณ์เช่น วัดอรุณและวัดโพธิ์ หรือหลีกหนีจากเมืองเพื่อท่องเที่ยวสถานที่ชั้นนำใกล้กรุงเทพเช่น อุทยานแห่งชาติเอราวัณ สถานตากอากาศบางปู จ.สมุทรปราการ , ศรีอยุธยา ไลอ้อน ปาร์ค จ.พระนครศรีอยุธยา , ถ้ำเขาบิน จ.ราชบุรี และยังมีสถานที่อีกมากมายให้คุณได้ลองสัมผัส

 • มาตรการความปลอดภัยสำหรับผู้เช่ารถ

รับประกันการเดินทางโดยไร้กังวล ด้วยการทำความเข้าใจตัวเลือกการประกันภัยที่เรามีไว้ให้คุณและเตรียมข้อมูลติดต่อในกรณีฉุกเฉินให้พร้อม ด้วยเหตุนี้ท่านจะหมดวังวลกลับการเดินทางไปกับการบริการเช่ารถของเรา 

 • ความคิดเห็นของลูกค้าและคำรับรอง

ประสบการณ์จริงจากผู้เช่ารถรายอื่นให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า อ่านบทวิจารณ์เพื่อประเมินคุณภาพการบริการและความน่าเชื่อถือของตัวแทนให้เช่าต่างๆ ก่อนตัดสินใจ

 • ความเข้าใจผิดทั่วไปเกี่ยวกับการเช่ารถในกรุงเทพฯ

ท่านจะหมดข้อกังวลต่างๆ เช่น ค่าธรรมเนียมแอบแฝงมากมายที่เกิดจากการคิดเรื่องการเช่ารถกับเรา 

 • แนวโน้มในอนาคตในอุตสาหกรรมรถเช่า

เมื่อเทคโนโลยีพัฒนาขึ้น อุตสาหกรรมการเช่ารถก็เช่นกัน ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับเทรนด์ล่าสุด รวมถึงความก้าวหน้าในแพลตฟอร์มการจอง ระบบการนำทาง และการบริการลูกค้า เพื่อให้ประสบการณ์การเช่ารถของคุณเกิดประโยชน์สูงสุด

บทสรุป

ปลดล็อคมิติใหม่ของการ เช่ารถ กรุงเทพ ท่องเที่ยวในเมือง ไม่ว่าคุณเป็นคนในกรุงเทพที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์หรือนักท่องเที่ยวที่จะค้นพบสิ่งอื่นนอกเหนือจากหนังสือนำเที่ยว การเช่ารถในกรุงเทพฯ จะมอบอิสระในการสร้างสรรค์เส้นทางและประสบการณ์การท่องเที่ยงของคุณได้เป็นอย่างดี

คำถามที่พบบ่อย

 • ขับรถในกรุงเทพลำบากไหม?

แม้ว่าการจราจรอาจเป็นเรื่องท้าทาย แต่การทำความคุ้นเคยกับกฎเกณฑ์และการใช้แอปนำทางจะช่วยให้การขับรถในกรุงเทพฯ เป็นเรื่องง่าย

 • ราคาเช่ารถ กรุงเทพ เหมาะสมหรือไม่?

ใช่แล้ว การเช่ารถในกรุงเทพฯ เช่ารถ รามคำแหง เช่ารถ ดอนเมือง เช่ารถ สุววรณภูมิ นั้นคุ้มค่า เช่ารถ ราคาถูก โดยเฉพาะการเดินทางเป็นหมู่คณะ เปรียบเทียบราคาและจองล่วงหน้าเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด

 • ฉันจำเป็นต้องมีประกันพิเศษสำหรับการเช่ารถในกรุงเทพฯ เช่ารถ รายเดือน หรือไม่?

บริษัทเราให้เช่าส่วนใหญ่มีตัวเลือกการประกันภัยให้เลือก แนะนำให้ทำความเข้าใจความคุ้มครองและเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

 • ฉันสามารถเช่ารถแบบไปเช้าเย็นกลับจากกรุงเทพฯ ได้หรือไม่?

ได้แน่นอน บริษัทให้เช่าหลายแห่งมีตัวเลือกที่ท่านได้เลือกถึงความต้องการจะเช่ารายวัน หรือ รายเดือน ทำให้คุณสามารถเช่ารถในระยะเวลาสั้นๆ ได้